Tru Tiên ( Bản Điện Ảnh )

Jade Dynasty

Tru Tiên ( Bản Điện Ảnh ).

Tru Tiên ( Bản Điện Ảnh ) kể về một thời đại thần tiên không xác định ở Trung Quốc, với 3 đại phái là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc, đối lập với Ma Giáo. Thanh Vân Môn là lực lượng đứng đầu chính đạo trong thiên hạ.

Phim thuộc thể loại phim huyền huyễn, cổ trang do Tân Lệ truyền thông sản xuất với sự tham gia của bộ số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ… Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh, nội dung xoay quanh nhân vật chàng thiếu niên bình phàm Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến) sau khi trải qua thảm án ở thôn Thảo Miếu đã gia nhập vào Thanh Vân môn. Trong lần cơ duyên trùng hợp, Trương Tiểu Phàm có được cây gậy Nhiếp Hồn, từ đó gia nhập vào cuộc đấu tranh bí mật của hai đạo chính tà.

Tru tiên phiên bản 2019 là tập đầu tiên trong 3 phần do công ty giải trí Đằng Tuấn sản xuất. Tác phẩm lúc đầu được làm theo dạng phim điện ảnh nhưng chiếu mạng, sau đó mới được sắp xếp lịch chiếu rạp.

Tác phẩm gây tranh cãi giữa người hâm mộ của tiểu thuyết gốc và người xem phim giải trí đơn thuần. Đồng thời còn gây ý kiến trái chiều về diễn xuất cũng như nội dung phim.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Tru Tiên ( Bản Điện Ảnh ) Vietsub HD chất lượng cao

100 Phút 2019‏ 517 lượt xem


Tru Tiên ( Bản Điện Ảnh ) - Jade Dynasty
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 100 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 9.0
  • Tập mới: HD Vietsub
Phim Mới Xem