The God of High School

Chúa Tể Học Đường (2020)

Nội dung trong bộ anime The God of High School  là  được chuyển thể từ tựa manhwa nổi tiếng cùng tên kể về Jin Mori – học sinh trung học 17 tuổi. Là một người nổi tiếng với danh hiệu chưa từng thua trận đấu nào.

 Anh được mời tham gia một giải đấu võ thuật có tên “Thần của trường trung học”. Sự kiện này, được tài trợ bởi một tập đoàn mờ ám. Tập hợp những người từ các trường trung học trên khắp Hàn Quốc ở cấp khu vực và sau đó. Ở cấp quốc gia để chọn ra ba đại diện cho Giải đấu Thế giới. Như một giải thưởng. Người chiến thắng nhận được mong muốn của mình bởi tập đoàn lưu trữ. Không có câu hỏi nào. Chính vì vậy mà giải đấu này đã thu hút rất nhiều những võ sư quy tụ từ khắp nơi đến.

Cũng chính vì những điều khoản hấp dẫn đó mà đã khiến cho Mo-Ri tham gia giải đấu. Anh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh với nhau bằng một cách chiến đấu khác nhau. Bỏ võ thuật sang một bên, những người tham gia chiến đấu bằng cách sử dụng “Sức mạnh vay mượn”, một năng lượng thần bí được cấp bởi các thực thể siêu nhiên (thần, quỷ, sinh vật thần thoại ….), do đó có tên là Sức mạnh vay mượn.

trong những lần anh thi đấu thì đã gặp được hai thần đồng võ thuật khác. Câu chuyện trong bộ anime The God of High School sẽ diễn ra như thế nào?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime The God of High School Vietsub HD chất lượng cao

24 Phút 2020 299 lượt xem


The God of High School - Chúa Tể Học Đường (2020)
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 7.8
  • Tập mới: 131312
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Phim Mới Xem