Murenase! Seton Gakuen

Come Together! to the Seton Academy

Murenase! Seton Gakuen

Murenase! Seton Gakuen xoay quanh chàng trai nam sinh trung học ghét động vật Mazama Jin và cuộc sống hàng ngày của cậu với những 'cô bạn' cùng lớp tại Học Viện Seton - một ngôi trường dành cho tất cả các loài động vật với con người là sinh vật chiếm tỉ lệ thấp nhất.

Mazama Jin, một người ghét động vật và là con người duy nhất trong lớp, phải lòng Hino Hitomi, người phụ nữ duy nhất, khoảnh khắc anh ta nhìn cô. Tuy nhiên, anh sớm thấy mình vướng vào nhiều sinh vật khác sau khi anh miễn cưỡng gia nhập ‘bầy sói’ của con sói Lanka, thành viên duy nhất trong đàn của cô.

Bộ anime là một câu chuyện xuất sắc với việc viết vượt xa hầu hết các đối thủ của thể loại sol, vẫn là một bộ phim hài với một số yếu tố hậu cung nhỏ. Vẫn là một cô gái dễ thương làm những điều dễ thương, vì vậy nếu điều đó làm phiền bạn và tắt bạn vốn có, thì bạn sẽ không thích bộ truyện này.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thử bất kỳ bộ phim cảm động nào khác về thể loại học đường , phim hài học đường hay ‘những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương’ thì đây là bộ phim nên thử xem Murenase! Seton Gakuen một lần trong đời để hiểu được cuộc sống của những nam thanh nữ tú thế nào nhé, vì nó được viết tốt, được thiết kế tốt, và không thể giúp bạn làm được điều đó.

Mời các bạn xem anime phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Murenase! Seton Gakuen Vietsub HD chất lượng cao

23 Phút 2020 663 lượt xem


Murenase! Seton Gakuen - Come Together! to the Seton Academy
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 9.6
  • Tập mới: 121110
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!