Jashin-chan Dropkick' SS2

Dropkick on My Devil!! Dash, False God My Dropkick 2nd Season, Dropkick on My Devil!! 2nd Season

Jashin-chan Dropkick' SS2 diễn ra trong khi làm cà ri, Jashin vô tình gửi mình trở lại thời gian và tình cờ gặp các phiên bản trẻ hơn của mình, Medusa và Minos. Khi thấy Yusa và Kori dựng một tảng băng cạo râu, Jashin cố gắng cạnh tranh với giá đỡ của chính mình. Pekola được tiếp cận bởi người học việc cũ Poporon, người cố gắng giết cô ấy để cô ấy có thể trở thành một thiên thần đầy đủ. Tuy nhiên, cô bất ngờ được Jashin cứu khi Poporon lật đổ món cà ri cô làm và chọc giận cô.

Với Poporon bị mắc kẹt trên Trái đất cho đến khi quầng sáng của cô tái sinh, Pekola đề xuất rằng họ hợp tác để tồn tại, nhưng bị bỏ qua. Sau đó, Yurine thương hại một con yêu tinh nhỏ đã được gọi cho Setsubun , trong khi Jashin chia sẻ một số thức ăn với Pekola. Sau đó, Yurine bực bội tại Jashin vì đã tiêu hết tiền của Medusa vào các trò chơi.Pekola vô tình làm rơi tất cả thu nhập của mình vào một hộp từ thiện, chỉ sau đó mới biết rằng cô đã bị lừa đảo. Yusa và Kori yêu cầu Yurine thử hương vị kem mới của chúng tôi. Cuối cùng, Pekola nhận một công việc là vệ sĩ cho Poporon, người hiện đang làm việc như một thần tượng, phải bảo vệ cô khỏi một người hâm mộ tức giận. Medusa nhờ Jashin dạy cô cách làm sôcôla cho ngày lễ tình nhân.

Mời các bạn xem anime hay vietsub Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ tại topanimehd

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Jashin-chan Dropkick' SS2 Vietsub HD chất lượng cao

23 phút 2020 56 lượt xem


Jashin-chan Dropkick' SS2 - Dropkick on My Devil!! Dash, False God My Dropkick 2nd Season, Dropkick on My Devil!! 2nd Season
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 23 phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 8.9
  • Tập mới: 100908
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!