Diamond no Ace: Act II

Ace of Diamond Act II

Diamond no Ace: Act II là sự nối tiếp thành công phần 1 của đạo diễn Masuyuki Masuhara . Xoay quanh phần hai này là câu chuyện kể về nam nhân vật chính có tên là Eijun Sawamura.

Sawamura rất thích và đam mê thể thao. Những lúc rảnh rỗi Sawamura cùng bạn bè tới sân một trường trung học gần nhà để chơi bóng chày. Và khi đó anh đã bộ lộ khả năng chơi môn thể thao này rất tốt. Rồi một ngày, có trinh sát nổi tiếng, tên là Seido High đến đây. Bất ngờ với tài năng của Sawamura, nên đã dành cho anh một học bổng.

Cậu ấy luôn có một suy nghĩ tích cực, là muốn thay đổi đột phá trong bộ môn bóng chày này. Và Eijun Sawamura trở thành vận động viên bóng chày chuyên nghiệp. Điều thay đổi bất thường của cậu lại diễn ra một cách cực kỳ tự nhiên. Chính vì dám thay đổi chính mình đã giúp anh ấy tiến thẳng tới vinh quang một cách thành công nhất định và dễ dàng.

Với mục tiêu đến quốc gia trong các trận Giải đấu mùa thu. Eijun Sawamura và các đồng đội trong một đội hình mới có tiến xa được nữa không?. Và có thuyết phục được HLV Ktaoka ở lại với họ không?

Mời các bạn xem anime phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

 

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Diamond no Ace: Act II Vietsub HD chất lượng cao

24 Phút 2019 1,881 lượt xem


Diamond no Ace: Act II - Ace of Diamond Act II
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 8.6
  • Tập mới: 525150
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!