Attack on Titan Season 2

Shingeki no Kyojin Season 2 | Tấn Công Người Khổng Lồ Phần 2

Attack on Titan Season 2

Attack on Titan Season 2 là mùa thứ hai của series anime Attack on Titan Season 1. Theo chân Eren Jaeger và những người bạn của anh ta. Từ Quân đoàn Huấn luyện 104, những người mới bắt đầu trở thành thành viên chính thức. Của Quân đoàn Khảo sát. Sau khi chiến đấu với Nữ Titan, Eren không còn thời gian nghỉ ngơi khi một nhóm Titans đang tiếp cận Wall Rose. Và cuộc chiến vì loài người vẫn tiếp tục. Khi Quân đoàn Khảo sát chạy đua để cứu bức tường. Họ phát hiện thêm về những Người khổng lồ xâm lược và những bí mật đen tối của chính các thành viên của họ.

Mùa trước kết thúc ở màn bắt giữ được Titan nữ Annie. Annie đã làm thủng bức tường thành trong khi cố trèo qua để trốn thoát. Một bí mật động trời được phơi bày. Bọc trong những lớp gạch đá bảo vệ nhân loại suốt thế kỷ qua chính là xác của các Titan.

Với hình ảnh Titan nằm ẩn trong bức tường thành, điều này càng khiến cho việc tìm hiểu nguồn gốc Titan đi đến một hướng đi mới. Liệu phát hiện này sẽ là ngõ cụt hay tia sáng cho cả nhân loại, mọi diễn biến vẫn còn bỏ ngỏ chưa có lời giải đáp...

attack on titan 2

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Xem anime Attack on Titan Season 2 Vietsub HD chất lượng cao

24 Phút 2017 32,865 lượt xem


Attack on Titan Season 2 - Shingeki no Kyojin Season 2 | Tấn Công Người Khổng Lồ Phần 2
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 8.9
  • Tập mới: 121110
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Phim Mới Xem