Attack on Titan Season 1

Tấn Công Người Khổng Lồ, Shingeki no Kyojin Season 1

Attack on Titan Season 1

Attack on Titan Season 1 Attack On Titan xoay quanh cuộc phiêu lưu của Eren Yeager. Cô em gái nuôi Mikasa Ackerman, và người bạn thân của họ Armin Arlert. Sau khi bức tường để bảo vệ quê hương của họ bị Titan Hộ Pháp, Titan Thiết Giáp chọc thủng. Eren đã thực sự kinh hoàng khi chứng kiến cảnh mẹ cậu bị một Titan ăn sống. Từ lòng căm thù tận sâu trong đáy lòng cậu thề sẽ giết chết tất cả các Titan. Vì vậy cậu đã gia nhập quân đội cùng với bạn bè của mình.

Năm năm sau, ba người họ tốt nghiệp và được giao nhiệm vụ trong Quận Trost- một trong những thị trấn biên giới nhô ra khỏi tường Rose. Khi bọn Titan trở lại tấn công, Eren đã bị một Titan khác ăn trước mắt Armin. Tuy nhiên sau đó, một Titan dị thường 15 mét xuất hiện và chiến đấu với những con khác thay vì tấn công con người.

Titan đó được tiết lộ là Eren. Bằng cách nào đó cậu có khả năng biến thành Titan. Mặc dù cậu bị xem như là mối đe dọa của một số người, nhưng cậu đã hứa sẽ giúp quân đội lấy lại Quận Trost sau đó. Sau khi chiếm lại được Trost nhờ vào sức mạnh của mình. Eren bị đưa ra tòa vì bị xem là mối nguy hiểm cho con người. Kết thúc phiên tòa, Eren được đưa vào tiểu đội của đội trưởng Levi thuộc quân đoàn Trinh Sát với nhiệm vụ đặc biệt, dẫn dắt bởi đoàn trưởng Erwin Smith.

Mời các bạn xem bộ anime hay nhất này !

Attack on titan 1

 

(2 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Xem anime Attack on Titan Season 1 Vietsub HD chất lượng cao

24 Phút 2013 73,587 lượt xem


Attack on Titan Season 1 - Tấn Công Người Khổng Lồ, Shingeki no Kyojin Season 1
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 8.6
  • Tập mới: 252423
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!